Tổ chức Team building hiện nay là xu hướng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Đây là một hình thức vui chơi vận động không còn quá xa lạ với hầu hết mọi người. Không chỉ ở các thành phố lớn mà cả các tỉnh thành thì mô hình Team building vẫn rất phổ biến, đặc biệt là vào dịp hè.

Do đó, việc lựa chọn một đơn vị tổ chức Team building chuyên nghiệp là điều được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này, Top10congty sẽ giới thiệu Top 10 công ty Tổ chức Team building uy tín, chất lượng tại TPHCM.

1.Công ty Tổ chức du lịch Team building Green Group

Green Group hiện nay là một trong những công ty chuyên Tour du lịch và Team building Doanh nghiệp. Không chỉ hoạt động tại Bình Dương mà còn cả Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Green Group luôn có đội ngũ có chuyên môn cao về sự kiện, Team building. Với những hướng dẫn viên được đào tạo từ các trường Đại học du lịch nổi tiếng.

Đồng thời, công ty luôn cập nhập những kiến thức cũng như xu hướng của các trò chơi. Những trò chơi Team building của Green Group luôn thay đổi mới lạ. Giúp chương trình thêm độc đáo và để lại ấn tượng với những người tham gia.

Bên cạnh đó, Green Group còn là một trong những công ty truyền thông hàng đầu. Với đội ngũ Media và Marketing có thể hỗ trợ truyền thông cho khách hàng. Có đội ngũ quay phim chụp hình fly cam, đem lại hình ảnh chất lượng.

Ngoài ra, Green Group với kho thiết bị sự kiện, đồ chơi Team building sẵn. Mang lại giá cả cạnh tranh với các đơn vị khác. Và là đơn vị chuyên thiết kế, thi công sự kiện, Team building uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

 

Thông tin Công ty

CÔNG TY TNHH SUPER GREEN GROUP

Số điện thoại : 0937 310 930 – 0962 310 939

Địa chỉ : 172 Dx-014, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website : greengroupbinhduong.com

Fanpage : Green Group

2.Công ty Cổ phần Việt Nam Team building

Công ty Việt Nam Team Building là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực xây dựng và tổ chức các hoạt động Team Building tại Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong ngành, công ty nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và tạo dựng sự gắn kết, tinh thần đoàn kết trong tổ chức của khách hàng.

Vietnamteambuilding cung cấp các dịch vụ Team building đa dạnh như trò chơi nhóm, hoạt động ngoài trời, thử thách tập thể, các chương trình huấn luyện,… Những hoạt động này thường tạo môi trường thuận lợi để các nhân viên có thể giao tiếp, đoàn kết hơn.

Thông tin Công ty

Số điện thoại : 0901391886

Địa chỉ : 56 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Website : vietnamteambuilding.net

3.Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show

Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, Team building, hội thảo và triển lãm công nghệ. Với sự chuyên môn và kinh nghiệm, công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ đa dạng để tạo ra những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho khách hàng.

Cyber Show là công ty chuyên tổ chức Team building với những trò chơi độc đáo, mới lạ. Đồng thời, Cyber Show luôn tìm kiếm các ý tưởng mới và sáng tạo để mang đến những sự kiện độc đáo và khác biệt. Họ tạo ra môi trường tương tác và kết nối giữa khách hàng và khán giả thông qua sự sáng tạo trong việc sử dụng công nghệ và hiệu ứng ánh sáng, âm thanh.

team building cyber show 1

 

Thông tin Công ty

Số điện thoại :  0979.505.563

Địa chỉ : 799/9 Nguyễn Kiệm, Phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Website : cybershow.vn

4.Công ty tổ chức Team building Keyteam TPHCM

Công ty tổ chức Team Building KEYTEAM là một công ty chuyên về tổ chức và cung cấp các dịch vụ Team Building chất lượng cao tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, KEYTEAM đã xây dựng được uy tín và độ tin cậy từ các khách hàng trong và ngoài nước.

KEYTEAM cung cấp một loạt các chương trình Team Building đa dạng và phong phú. Từ các trò chơi nhóm sôi động, hoạt động thể thao, đến các hoạt động xây dựng đội nhóm và các chương trình huấn luyện chuyên sâu. Khách hàng có thể lựa chọn chương trình phù hợp với mục tiêu và yêu cầu cụ thể của họ.

KEYTEAM hiểu rằng mỗi tổ chức và nhóm là độc đáo, do đó họ tạo ra các chương trình Team Building được tùy chỉnh và thiết kế theo yêu cầu và mục tiêu cụ thể của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng hoạt động Team Building sẽ phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

cong ty to chuc team building tai tphcm keyteam 1

Thông tin Công ty

Số điện thoại :  0917 813 818

Địa chỉ : 6/4 Nguyen Van Thu St, Dakao Ward, Dist 1, HCMC

Website : keyteam.com.vn

5.Công ty Saigon Events

Công ty tổ chức sự kiện Saigon Events là một công ty chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn và đa dạng. Đồng thời, công ty cũng cung cấp nhiều giải pháp chơi Team building cho các doanh nghiệp.

Saigon Events có khả năng tổ chức các loại sự kiện đa dạng, bao gồm hội thảo, hội nghị, triển lãm, gala dinner, khai trương, tiệc cưới, và các sự kiện giải trí khác. Công ty đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu của từng khách hàng, đảm bảo mỗi sự kiện được tổ chức một cách chuyên nghiệp và thành công.

Saigon Events luôn tìm kiếm ý tưởng mới và sáng tạo để tạo nên những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho khách hàng. Từ việc thiết kế không gian, ánh sáng, âm thanh, cho đến các hoạt động và chương trình trong sự kiện, công ty mang đến không gian và trải nghiệm tươi mới, đặc biệt và không thể quên.

to-chuc-team-building-tai tphcm 1

Thông tin Công ty

Số điện thoại :  0932 723 763

Địa chỉ : 109 đường số 9, KDC Bình Hưng, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Website : saigonevents.vn

6.Công ty Sài Gòn Team Building

Sài Gòn Team Building là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức Team Building và sự kiện tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với việc nắm bắt nhu cầu ngày càng cao về tổ chức Team Building và sự kiện, Sài Gòn Team Building đã thành lập với mục tiêu tổ chức các sự kiện theo cách chuyên nghiệp và hấp dẫn nhất.

Một trong những điểm đặc biệt của Sài Gòn Team Building là ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khai thác khách hàng tại thị trường Team Building và sự kiện. Điều này giúp công ty tạo ra những trải nghiệm mới lạ và đổi mới cách thức tổ chức sự kiện mà vẫn giữ được các giá trị vốn có ban đầu. Từ việc sử dụng công nghệ trong quản lý, đăng ký, và giao tiếp với khách hàng, đến việc tạo ra những trải nghiệm tương tác và thú vị thông qua công nghệ ảo hóa, công ty đảm bảo mang đến sự hài lòng và ấn tượng cho khách hàng.

Sài Gòn Team Building luôn chú trọng đến tính chuyên nghiệp và đổi mới trong các chương trình tổ chức. Công ty không ngừng tìm kiếm và áp dụng những ý tưởng sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm độc đáo và đa dạng cho khách hàng. Mỗi sự kiện được tổ chức bởi Sài Gòn Team Building đều được đặc biệt chú trọng và chăm sóc từ việc lên ý tưởng, thiết kế, thực hiện, cho đến đánh giá và cải thiện sau sự kiện.

to-chuc-amazing-race-tphcm 1

Thông tin Công ty

Số điện thoại :  0909 265 585

Địa chỉ : 45 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Website : saigonteambuilding.net

7.Công ty du lịch Team building Kiwi Travel

Kiwi Travel là một công ty du lịch hàng đầu cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp và đa dạng. Công ty có trụ sở chính tại một địa điểm nổi tiếng về du lịch, và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực du lịch.

Kiwi Travel cung cấp một loạt các tour du lịch đa dạng, từ tour trọn gói, tour theo nhóm, tour cá nhân, đến các tour du lịch thể thao mạo hiểm và du lịch mạo hiểm. Các tour này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và mong muốn khác nhau của khách hàng.

Kiwi Travel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực du lịch. Nhân viên của công ty có kiến thức sâu rộng về các điểm đến, văn hóa địa phương và các hoạt động du lịch, giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

Thông tin Công ty

Số điện thoại :  0903 600 319

Địa chỉ : Số 59, đường số 45, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM

Website : kiwitravel.com.vn

8.Công ty Tổ chức Team building tại TPHCM Bằng Hữu Việt ( VietFriend)

Công ty VietFriend là một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ cung cấp cho người nước ngoài tại Việt Nam. Không chỉ thế, Công ty VietFriend còn là một trong những công ty tổ chức Team building hàng đầu tại TPHCM. VietFriend cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng và chuyên nghiệp cho khách hàng quốc tế muốn khám phá Việt Nam. Các dịch vụ bao gồm tổ chức tour du lịch, đặt phòng khách sạn, vận chuyển và hướng dẫn viên du lịch. Công ty tập trung vào việc mang đến trải nghiệm du lịch độc đáo và không gian văn hóa đặc trưng của Việt Nam.

VietFriend cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đa ngôn ngữ cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thông thạo nhiều ngôn ngữ sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lên kế hoạch chuyến đi, tư vấn về địa điểm tham quan, giới thiệu văn hóa và lịch sử địa phương, và đảm bảo khách hàng có một trải nghiệm du lịch tốt nhất.

VietFriend tận dụng văn hóa đặc trưng của Việt Nam để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm độc đáo. Công ty tổ chức các hoạt động như học nấu ăn, trải nghiệm trang phục truyền thống, tham gia lễ hội và các hoạt động giao lưu với cộng đồng địa phương. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về văn hóa và phong cách sống của người Việt.

cong ty to chuc team building chuyen nghiep 1

Thông tin Công ty

Số điện thoại :  0949 546 779 – 0914 777 245

Địa chỉ : 1/1 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website : vietfriend.com.vn

9.Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Tiến Vũ

Công ty TNHH Truyền thông và tổ chức sự kiện Tiến Vũ (TV Media & Event) là một công ty chuyên về truyền thông và tổ chức sự kiện với trụ sở chính tại Việt Nam. TV Media & Event cung cấp các dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp như quảng cáo, marketing và truyền thông trực tuyến. Công ty tư vấn và triển khai các chiến dịch truyền thông hiệu quả để giúp khách hàng tiếp cận đúng đối tượng và nâng cao nhận diện thương hiệu.

Công ty Tiến Vũ cũng chuyên tổ chức các sự kiện đa dạng, từ hội thảo, hội nghị, buổi tiệc, triển lãm, đến các sự kiện Team building, Gala Dinner. Đội ngũ chuyên viên sự kiện của công ty sẽ giúp khách hàng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, quản lý và triển khai sự kiện, đảm bảo mọi chi tiết được tổ chức một cách chuyên nghiệp và thành công.

TV Media & Event luôn tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo và đổi mới trong cách tiếp cận truyền thông và tổ chức sự kiện. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và áp dụng công nghệ tiên tiến để mang đến những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho khách hàng.

chuong trinh team building 1

Thông tin Công ty

Số điện thoại :  0916 558 666

Địa chỉ : 354/46B Phan Văn Trị ,Phường 11, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Website : tvevent.vn

10.Công ty VietMark

Vietmark chuyên tổ chức các sự kiện đa dạng, từ hội thảo, hội nghị, triển lãm, buổi tiệc, gala dinner, đến các sự kiện âm nhạc, thể thao và nghệ thuật. Đông thời, là một trong những đơn vị tổ chức Team building tại TPHCM hàng đầu hiện nay. Công ty có đội ngũ chuyên gia sự kiện giàu kinh nghiệm và sáng tạo, sẵn sàng tư vấn và thiết kế các sự kiện độc đáo và đáng nhớ.

Vietmark cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả để giúp khách hàng nâng cao nhận diện thương hiệu và tạo dựng hình ảnh mạnh mẽ trên thị trường. Công ty tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông sáng tạo, từ quảng cáo, PR, marketing trực tuyến đến kế hoạch truyền thông toàn diện.

Vietmark có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tài năng trong việc tạo ra các nội dung sáng tạo và ấn tượng. Công ty tư vấn và sản xuất các sản phẩm truyền thông như video quảng cáo, bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh, và các nội dung trực tuyến để phục vụ mục tiêu truyền thông của khách hàng.

cong ty su kien vietmark 1

Thông tin Công ty

Số điện thoại :  0903 907 686

Địa chỉ : 385 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP. HCM

Website : vietmark.com

Như vậy, trên đây là Top 10 công ty tổ chức Team building tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Hi vọng với những thông tin này, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thật phù hợp. Khách hàng có nhu cầu đóng góp, gửi ý kiến. Hãy liên hệ ngay với Top10 công ty để được review nhé. Cảm ơn quý bạn đọc rất nhiều!

Tham khảo thêm => Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Bình Dương

One thought on “Top 10 Công Ty Tổ Chức Team Building Tại TPHCM

  1. Pingback: Top 5 Công ty thiết kế thi công đài phun nước uy tín - Top 10 Công Ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *